Liên hệ

Thuê xe Duy Anh là doanh nghiệp hoạt động chính trong lĩnh vực cho thuê xe du lịch, cho thuê xe tự lái, hợp đồng cho thuê xe tháng, cho thuê xe đưa rước chuyên gia nước ngoài, đưa rước học sinh, đưa rước cán bộ công nhân viên, dịch vụ xe hoa, xe cưới… bao gồm cho thuê xe 4 chỗ, thuê xe 7 chỗ, thuê xe 16 chỗ, 29 chỗ, 35 chỗ, 45 chỗ từ phổ thông đến cao cấp.

Địa chỉ cho thuê xe tại Cần Thơ uy tín, chất lượng

Thuê xe Duy Anh là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch 45 chỗ uy tín, chất lượng trên địa bàn Cần Thơ, TP.HCM và các tỉnh miền Tây. Chúng tôi cung cấp đa dạng các dịch vụ như:

Thuê xe Duy Anh trực thuộc Công Ty TNHH MTV Vận Tải Thương Mại Dịch Vụ Du Lịch Duy Anh, có trụ sở tại  131 Đường B3, KDC Hưng Phú 1, Cái Răng, Cần Thơ. Chúng tôi có đủ tư cách pháp nhân để xuất hoá đơn VAT cho quý doanh nghiệp có nhu cầu thuê xe từ chúng tôi. Là doanh nghiệp hoạt động từ 2017, Thuê xe Duy Anh đã tự khẳng định mình trong lĩnh vực cho thuê xe du lịch bởi sự phục vụ tận tình, phong cách ân cần, chu đáu, nhận được nhiều lời khen từ quý khách hàng gần xa.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH MTV VẬN TẢI THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ DU LỊCH DUY ANH

Địa chỉ: 131 Đường B3, KDC Hưng Phú 1, Cái Răng, Cần Thơ

Chi nhánh Phú Quốc: SA 07-11 Grand World, Tổ 7, Ấp Gành Dầu, Xã Gành Dầu, TP. Phú Quốc, Kiên Giang

Hotline: 0932.933.359 (Gặp anh Duy) – Zalo: 0932.933.359

Email: thuexeduyanh@gmail.com

Facebook: Thuê xe Cần Thơ – Duy Anh