Địa chỉ cho thuê xe tại Cần Thơ uy tín, chất lượng

Thuê xe Duy Anh là địa chỉ cho thuê xe du lịch giá rẻ tại Cần Thơ với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê xe tại Cần Thơ, được khẳng định bởi chất lượng và niềm tin của khách hàng. Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ cho thuê xe tại Cần Thơ, Thuê xe Duy Anh có trụ sở tại 2/50 Đinh Tiên Hoàng, Thới Bình, Ninh Kiều, Cần Thơ. Nhu cầu thuê xe tại Cần Thơ đang rất lớn khiến nhiều đơn vị mở dịch vụ này, bạn đang phân vân không biết dịch vụ ở đâu tốt, ở đâu uy tín. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn những lý do chọn Thuê xe Duy Anh cho chuyến đi sắp tới của bạn.

Thuê xe Duy Anh – Địa chỉ cho thuê xe tại Cần Thơ

Thuê xe Duy Anh là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch uy tín, chất lượng trên địa bàn Cần Thơ, TP.HCM và các tỉnh miền Tây. Chúng tôi cung cấp đa dạng các dịch vụ như:

Thuê xe Duy Anh trực thuộc Công Ty TNHH MTV Vận Tải Thương Mại Dịch Vụ Du Lịch Duy Anh, có trụ sở tại 2/50 Đinh Tiên Hoàng, Thới Bình, Ninh Kiều, Cần Thơ. Chúng tôi có đủ tư cách pháp nhân để xuất hoá đơn VAT cho quý doanh nghiệp có nhu cầu thuê xe từ chúng tôi. Là doanh nghiệp hoạt động từ 2017, Thuê xe Duy Anh đã tự khẳng định mình trong lĩnh vực cho thuê xe du lịch bởi sự phục vụ tận tình, phong cách ân cần, chu đáu, nhận được nhiều lời khen từ quý khách hàng gần xa.

Ưu điểm khi thuê xe du lịch tại Thuê xe Duy Anh

  • Xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ đời mới 2018-2019-2020, máy êm, sạch sẽ, êm ái, máy lạnh mát mẻ, không mùi hôi.
  • Không có logo hay bất kì hình ảnh nào cho thấy bạn đi xe thuê. Rất thuận tiện và uy tín khi bạn đi gặp đối tác làm ăn, đi thăm xui gia hay đi các mục đích khác.
  • Tài xế chuyên nghiệp phục vụ bạn, tài xế giữ gìn xe tốt, chạy điềm đạm, ít bị say xe, không đua bơi, thắng gấp, ăn nói lịch sự, nhã nhặn. Chúng tôi có nhiều tài xế có thể giao tiếp tốt với khách nước ngoài bằng tiếng Anh hoặc tiếng Hoa.
  • Chúng tôi là công ty có văn phòng, tư cách pháp nhân rõ ràng nên bạn hoàn toàn yên tâm về uy tín, chất lượng.
  • Xuất được hoá đơn VAT cho công ty, tổ chức.
  • Giá cả cạnh tranh, chi phí hợp lý cho quý khách hàng.

Trên đây là những lý do quý khách nên chọn Thuê xe Duy Anh là địa chỉ cho thuê xe giá rẻ tốt nhất tại Cần Thơ. Mời bạn tham khảo Bảng giá Thuê xe 4-7-16-29-45 chỗ Cần Thơ 2020.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *