Thuê Xe Cần Thơ Giá Rẻ Năm 2021 | Xe 4, 7, 16, 29, 34, 45 chỗ

Thuê xe Cần Thơ uy tín, giá rẻ

Hiện nay, tìm địa chỉ cho thuê xe Cần Thơ giá rẻ không khó, vì ngành dịch vụ này khá phát triển, lí do chính đến từ nhu cầu đi lại của con người. Trong số những công ty cho thuê xe tại Cần Thơ, Duy Anh là một trong số các doanh nghiệp tạo nên tin tưởng của khách hàng, công ty hoạt động chính trong lĩnh vực cho thuê xe với nhiều dịch vụ khác nhau nhằm đáp ứng yêu cầu cao của khách hàng.

Thuê xe ở Cần Thơ
Thuê xe ở Cần Thơ

Bảng giá cho thuê xe Cần Thơ năm 2021

Dưới đây là bảng giá chi tiết các tuyến đường thuê xe từ Cần Thơ đi đến các tỉnh thành ở Nam Bộ với cam kết giá rẻ, chất lượng, an toàn và uy tín. Chúng tôi cho thuê xe từ Cần Thơ 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ và 45 chỗ. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ hotline 0932.933.359 (anh Duy) để được tư vấn tận tâm.

thuê xe Cần Thơ
Bảng giá thuê xe Cần Thơ năm 2021

Lưu ý:

 • Giá trên chưa bao gồm thuế GTGT (VAT 10%)
 • Giá trên đã bao gồm các khoản phí lưu xe
 • Giá trên có giá trị trong 15 ngày.

Các tuyến thuê xe từ Cần Thơ

Các dịch vụ tại thuê xe Cần Thơ Duy Anh

 • Với định hướng phát triển trở thành công ty cho thuê xe chuyên nghiệp đồng thời xây dựng nên thương hiệu vững mạnh, dịch vụ cho thuê xe Duy Anh với nhiều mảng dịch khác nhau như cho thuê xe du lịch, cho thuê xe tự lái, hợp đồng cho thuê xe tháng, cho thuê xe đưa rước chuyên gia nước ngoài, đưa rước học sinh, đưa rước cán bộ công nhân viên, dịch vụ xe hoa, xe cưới…Bao gồm cho thuê xe Cần Thơ 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 35 chỗ, 45 chỗ từ phổ thông đến cao cấp.
Thuê xe 4 chỗ Cần Thơ
Thuê Xe 4 chỗ Cần Thơ chất lượng
 • Để đáp ứng nhu cầu, công ty cung cấp các loại xe như 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe đời mới các năm 2018, 2019 và năm 2020, xe đủ điều kiện phục vụ khách hàng như sạch sẽ, êm ái, máy lạnh mát mẻ, không mùi hôi. Ngoài ra, điểm thuận lợi của công ty, chính là các loại xe đều không có logo hay bất kì hình ảnh nào cho thấy bạn đi xe thuê. Rất thuận tiện và uy tín khi bạn đi gặp đối tác làm ăn hay đi các mục đích khác.
Thuê xe 7 chỗ Cần Thơ
Thuê xe 7 chỗ Cần Thơ
 • Một trong những yếu tố quyết định chuyến đi an toàn chính là tài xế, công ty thuê xe Duy Anh Cần Thơ luôn tuyển dụng tài xế có kinh nghiệm, đặc biệt, chạy xe điềm đạm, ít bị say xe cũng như không đưa bơi, thắng gấp, giao tiếp lịch sự. Ngoài ra, tài xế có thể giao tiếp tốt ngoại ngữ tiếng Anh hoặc tiếng Hoa.
Thuê xe 16 chỗ Cần Thơ chất lượng
Thuê xe 16 chỗ Cần Thơ chất lượng
Thuê xe 45 chỗ Cần Thơ chất lượng
Thuê xe 45 chỗ Cần Thơ chất lượng

Những điều đặc biệt tại mang lại thương hiệu Thuê Xe Duy Anh Cần Thơ

Để làm nên thương hiệu thuê xe Cần Thơ, công ty luôn yêu cầu và đặt ra các qui chuẩn về nguyên tắc làm việc:

 • Đội ngũ chuyên nghiệp: Đặt “cú nổ” đầu tiên từ năm 2017, trong lĩnh vực cho thuê xe Cần Thơ, công ty đã tạo nên đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn khách hàng chu đáo, từ đó, xây dựng niềm tin về chất lượng dịch vụ để khách hàng lưu tâm đồng thời sử dụng dịch vụ nhiều lần.
 • Chi phí hợp lý: Chúng tôi hiểu rằng “luôn có nhiều lựa chọn trong một lựa chọn” nhưng Thuê Xe Duy Anh chắc chắn là lựa chọn giúp cho bạn tối ưu chi phí thuê xe hợp lý nhất giúp bạn an tâm trên các chuyến đi xuyên tỉnh.
 • Hỗ trợ tận tâm: Thuê xe Duy Anh thấu hiểu sự cấp thiết nhu cầu thuê xe lấy ngay của quý khách, chúng tôi luôn tận tâm hỗ trợ quý khách 24/7/365.
 • Công ty hiểu rằng, công ty là ngành dịch vụ hỗ trợ khách hàng trên các chuyến đi theo yêu cầu, mỗi chuyến đi khách hàng luôn cần an toàn, chu đáo và nhanh chóng. Vì vậy, trong các năm công ty luôn cố gắng tiếp thu ý kiến khách hàng hoàn thiện mỗi ngày, khắc phục những điều chưa hay và phát huy những điều làm tốt ở công ty.
Thuê xe Duy Anh - Thương hiệu uy tín tại Cần Thơ
Thuê xe Duy Anh – Thương hiệu uy tín tại Cần Thơ
 • Thương hiệu được xây dựng từ nỗ lực mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, với sự nỗ lực đó, chính là tinh thần bền bỉ, luôn luôn cố gắng, khắc phục những thiếu sót của tập thể công ty, với chúng tôi, xây dựng đội ngũ chuyên nghiệp, chi phí hợp lý, hỗ trợ tận tâm sẽ tiếp tục là kim chỉ nam phấn đấu của công ty trong nhiều năm tới, hi vọng, vẫn luôn nhận được tin tưởng và yêu thương của quý khách hàng.
 • Với các dịch vụ thuê xe tại Duy Anh, tin chắc quý khách hàng gần xa sẽ có lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình. Định hướng phát triển công ty trở thành công ty dịch vụ thuê xe hàng đầu, từ đây, công ty làm đúng trách nhiệm như đã hứa hẹn với khách hàng. Khách hàng là trọng tâm phát triển của công ty.
 • Chúng tôi là công ty có văn phòng, tư cách pháp nhân rõ ràng nên khách hàng hoàn toàn an tâm về uy tín, chất lượng. Đồng thời, công ty xuất được hoá đơn VAT cho công ty, tổ chức nên các chuyến đi có quy mô lớn dành cho công ty, tập đoàn thuê xe Duy Anh luôn sẵn sàng đồng hành. Đáp ứng cạnh tranh về giá cả, chi phí hợp lý cho quý khách hàng.

Những lưu ý khi thuê xe từ Cần Thơ

Để đảm bảo chuyến đi của bạn đúng lịch trình, nhất vào các mùa Lễ, Tết đặt thuê xe Cần Thơ trước còn giúp thương lượng giá cả tốt nhất. Ngoài ra, đặt xe trước còn nhận được một số ưu đãi ai cũng muốn nhưng không phải ai cũng biết.

 • Bạn sẽ được ưu tiên chọn được xe tốt nhất, đời mới nhất hoặc màu xe theo ý muốn. Nếu không may mắn, điều này có thể không áp dụng cho thuê xe cận ngày mới thuê thì có xe nào đi xe đó.
 • Được ưu tiên giá cả tốt hơn so với khi “nước đến chân mới nhảy”.
 • Được lựa chọn tài xế cho chuyến hành trình, còn gì tuyệt vời hơn được lựa chọn tài xế mình mong muốn, tạo nên chuyến hành trình thăng hoa hơn.
 • Nguyên tắc của công ty đó là luôn có xe đúng hẹn và chủ động trong công việc.

Thông tin liên hệ thuê xe Cần Thơ

5/5 - (103 bình chọn)

Trả lời