Công ty cho thuê xe 7 chỗ uy tín tại Cần Thơ?

thuê xe duy anh

Thuê xe Duy Anh là công ty cho thuê xe 7 chỗ uy tín tại Cần Thơ với nhiều năm kinh nghiệm với dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ đi du lịch, đưa rước sân bay, thuê xe cưới hỏi,… Thuê xe Duy Anh thành lập năm 2017, được khẳng định bởi nhiều năm cung cấp dịch vụ chất lượng, được khách hàng đánh giá cao. Nếu bạn đang tìm kiếm công ty cho thuê xe 7 chỗ uy tín tại Cần Thơ, Thuê xe Duy Anh là một công ty như thế. Nhu cầu thuê xe 7 chỗ tại Cần Thơ đang rất lớn khiến nhiều đơn vị mở dịch vụ này, khiến bạn phải phân vân không biết dịch vụ ở đâu tốt, ở đâu uy tín. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn những lý do chọn Thuê xe Duy Anh cho chuyến đi sắp tới của bạn.

Địa chỉ cho thuê xe tại Cần Thơ uy tín, chất lượng

Thuê xe Duy Anh là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch 7 chỗ uy tín, chất lượng trên địa bàn Cần Thơ, TP.HCM và các tỉnh miền Tây. Chúng tôi cung cấp đa dạng các dịch vụ như:

Thuê xe Duy Anh trực thuộc Công Ty TNHH MTV Vận Tải Thương Mại Dịch Vụ Du Lịch Duy Anh, có trụ sở tại 2/50 Đinh Tiên Hoàng, Thới Bình, Ninh Kiều, Cần Thơ. Chúng tôi có đủ tư cách pháp nhân để xuất hoá đơn VAT cho quý doanh nghiệp có nhu cầu thuê xe từ chúng tôi. Là doanh nghiệp hoạt động từ 2017, Thuê xe Duy Anh đã tự khẳng định mình trong lĩnh vực cho thuê xe du lịch bởi sự phục vụ tận tình, phong cách ân cần, chu đáu, nhận được nhiều lời khen từ quý khách hàng gần xa.

CÔNG TY TNHH MTV VẬN TẢI THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ DU LỊCH DUY ANH

Địa chỉ: 2/50 Đinh Tiên Hoàng, Thới Bình, Ninh Kiều, Cần Thơ

Hotline: 0932.933.359 (Gặp anh Duy) - Zalo: 0932.933.359

Email: thuexeduyanh@gmail.com

Facebook: Thuê xe Cần Thơ - Duy Anh

Ưu điểm khi thuê xe du lịch tại Thuê xe Duy Anh

  • Xe 7 chỗ đời mới 2018-2019-2020, máy êm, sạch sẽ, êm ái, máy lạnh mát mẻ, không mùi hôi.
  • Xe gia đình, không có logo taxi hay bất kì hình ảnh nào cho thấy bạn đi xe thuê. Rất thuận tiện và uy tín khi bạn đi gặp đối tác làm ăn, đi thăm xui gia hay đi các mục đích khác.
  • Tài xế chuyên nghiệp phục vụ bạn, là xe gia đình nên họ luôn giữ gìn xe tốt, chạy điềm đạm, ít bị say xe, không đua bơi, thắng gấp, ăn nói lịch sự, nhã nhặn. Chúng tôi có nhiều tài xế có thể giao tiếp tốt với khách nước ngoài bằng tiếng Anh hoặc tiếng Hoa.
  • Chúng tôi là công ty có văn phòng, tư cách pháp nhân rõ ràng nên bạn hoàn toàn yên tâm về uy tín, chất lượng.
  • Xuất được hoá đơn VAT cho công ty, tổ chức.
  • Giá cả cạnh tranh, chi phí hợp lý cho quý khách hàng.

Trên đây là những lý do quý khách nên chọn Thuê xe Duy Anh là một trong những đơn vị cho thuê xe 7 chỗ giá rẻ tốt nhất tại Cần Thơ. Mời bạn tham khảo Bảng giá Thuê xe 7 chỗ Cần Thơ giá rẻ uy tín.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *